Triển lãm chuyên đề “Bắc Ninh trong kháng chiến chống thực dân Pháp” tại Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ thành công tốt đẹp

Từ ngày 10 - 12/4/2024, Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức triển lãm chuyên đề “Bắc Ninh trong kháng chiến chống thực dân Pháp” tại Bảo tàng chiến thắng lịch sử Điên Biên Phủ.

Cùng với Triển lãm, Bảo tàng Bắc Ninh còn mang đến với du khách trong và ngoài nước những di sản văn hoá đặc trưng nhất của quê hương Bắc Ninh thông qua các hoạt động trải nghiệm.

Theo số liệu thống kê, trong 3 ngày diễn ra chương trình đã đón tiếp khoảng 8.861 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế, để lại ấn tượng sâu sắc đối với công chúng của tỉnh Điện Biên và du khách.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong triển lãm:

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Đồng chí Nguyễn Văn Đáp- Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh phát biểu khai mạc

Du khách tham quan triển lãm chuyên đề “Bắc Ninh trong kháng chiến chống thực dân Pháp”

Du khách trải nghiệm mặc trang phục và hát giao lưu Quan họ

Du khách trải nghiệm têm trầu cánh phượng

Các em học sinh trải nghiệm in tranh dân gian Đông Hồ

Ngày đăng: 15-04-2024
Phòng Nghiệp vụ